Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 129
Năm 2023 : 1.712

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU KHỐI LÁ NĂM HỌC 2021 - 2022

 

 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

 

      Sáng ngày 10/06/2022 trường Mầm Non Họa Mi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các bé khối lá

1. Bài múa “ Mầm non hạnh phúc thân yêu” - Lớp lá 3

2. Bài múa “Ước mơ thần tiên”   - Lớp lá 1

3. Bài múa “ Bụi phấn” - Lớp lá 4

4. Bài múa “ Em yêu mùa hè quê em” - Lớp lá 2

       Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Họa Mi điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học 2021-2022, cô, trò trường mầm non Họa Mi luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

          Đến tham dự buổi lễ là đồng chí " Lê Thị Bích Hạnh" - Phó Bí thư Đảng ủy Phường 1 cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh của trường đồng về dự.

Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó làm thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Họa Mi luôn phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua trường đã đọc danh sách khen thưởng và tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích "Bé ngoan" trong năm học 2021-2022. 

                                                                                                BÉ NGOAN - LỚP CHỒI 1

                                                                                               BÉ NGOAN - LỚP CHỒI 2

                                                                               BÉ NGOAN - LỚP CHỒI 3

                                                                                                       BÉ NGOAN - LỚP LÁ 1

                                                                                 BÉ NGOAN - LỚP LÁ 2

                                                                            BÉ NGOAN - LỚP LÁ 3

                                                                            BÉ NGOAN - LỚP LÁ 4

Tiếp nối chương trình là lễ ra trường cho các cháu học sinh khối lá 

- Cô Lư Mỹ Khanh đại diện cho các giáo viên trong trường có đôi lời nhắn nhủ đối với các con học sinh lớp Lá đang chuẩn bị lên lớp Một.

 

- Cháu Trương Đăng Phú đại diện cho 130 bạn khối Lá có đôi lời chia tay với các cô giáo ở Trường mầm non Họa Mi.

   - Phát quà ra trường và bế mạc

   

 

 

 

"Lễ ra trường " hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối Lá sẽ phải rời xa mái trường đã 04 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên,  không chỉ là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân  ngày lễ lớn; mà hơn trên tất cả là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để  các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!