Năm 2022 : 994

Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 4/2021

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó ngày 3/4/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường 1, TPBL, Chi bộ trường MN Họa Mi tổ chức lễ kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú: Nguyễn Như Quỳnh, Lư Mỹ Khanh, Lê Kim Yến vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chi bộ làm lễ chào cờ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.

Phó bí thư Chi bộ đồng chí Trần Thanh Hằng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Như Quỳnh

Đồng chí Trần Thanh Hằng (Phó bí thư) trao quyết định cho đồng chí Lư Mỹ Khanh

Đồng chí Trần Thanh Hằng (Phó bí thư) trao quyết định cho đồng chí Lê Kim Yến

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Thay mặt cho Chi bộ trường MN Họa Mi, đồng chí Phó bí thư giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước, vì sự nghiệp phát triển của Chi bộ trường MN Họa Mi, của Đảng ủy Phường 1.