Năm 2022 : 994

Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

Ngày 29/10/2021 Trường mầm non Họa Mi tổ chức hội nghị viên chức, buổi lễ được diễn ra trong hoàn cảnh diễn biến dịch covid 19 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu vẫn còn khá phức tạp, các thành viên tham gia hội nghị đều đảm bảo quy tắc 5K cũng như các quy định để đảm bảo an toàn. Hội nghị diễn ra ngắn gọn nhưng đảm bảo đủ nội dung để đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và những phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2021 - 2022, thống nhất các chỉ tiêu đề ra hướng đến thực hiện hiệu quả đạt chất lượng cao trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non.

Nội dung hội nghi gồm có: '

- Đón tiếp đại biểu

- Chào cờ.

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Giới thiệu đoàn chủ tịch, thư ký

- Báo cáo thành phần số lượng công chức viên chức có mặt, vắng mặt.

1. Phát biểu khai mạc - Bà Trương Thị Ngọc Lợi - Bí thư Chi bộ trường MN Họa Mi.

2. Thông qua chương trình hội nghị - Bà Lư Mỹ Khanh - GV Khối lá.

3. Báo cáo kết quả năm học 2020 - 2021 - Bà Trần Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng trường MN Họa Mi.

4. Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ thực hiện của năm học 2021 - 2022 - Bà Trương Thị Ngọc Lợi - Hiệu trưởng trường MN Họa Mi.

5. Báo cáo kết quả chuẩn bị hội nghị và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của công chức, viên chức - Bà Trần Trinh Tú Trang - Chủ tịch CĐ trường MN Họa Mi.

6. Báo cáo công việc thu chi, quản lý sử dụng ngân sách,.....tài chính công đoàn - Bà Phạm Út Mười - Kế toán trường MN Họa Mi.

7. Báo cáo hoạt động ban thanh tra năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021 - 2022 - Bà Nguyễn Thị Thanh Phương - Trưởng ban TTND trường MN Họa Mi.

8. Thảo luận đóng góp ý kiến và tiếp thu giải đáp thắc mắc, kiến nghị. - Bà Bà Trương Thị Ngọc Lợi - Hiệu trưởng trường MN Họa Mi.

9. Báo cáo phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và kết quả đăng ký thi đua trong năm học 2021 - 2022, phát động thi đua - Bà Trần Trinh Tú Trang - Chủ tịch CĐ trường MN Họa Mi.

10. Biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị - Bà Trần Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng trường MN Họa Mi.

11. Ký kết giao ước thi đua.

12. Bế mạc hội nghị

Thông qua chương trình hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

Hội nghị viên chức năm 2021 - 2022 đã diễn ra tốt đẹp - an toàn, đồng thời cũng nhân dịp này trường đã gửi món quà nhỏ tri ân đến Cô Trần Thanh Hằng - phó hiệu trưởng nhà trường để chia tay cô về nghỉ hưu theo chế độ với những cống hiến hơn 30 năm cho sự nghiệp giáo dục.